fbpx

พลังงานสีเขียวสร้างอนาคต

Autel เป็นบริษัทระดับโลกที่มุ่งเน้นการสำรวจการพัฒนาอย่างยั่งยืนของบุคลากร ยานพาหนะ เทคโนโลยี และพลังงานใหม่ที่ดีขึ้น ในตลาดเทคโนโลยีของโลก Autel มีสาขาอยู่ทั่วโลกและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า เชื่อถือได้ และชาญฉลาดแก่ลูกค้า

MaxiCharger AC Wallbox

ที่อยู่อาศัย | สถานที่ทำงาน | ที่จอดรถเชิงพาณิชย์ | โรงรถ

MaxiCharger AC Wallbox ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้รถยนต์ไฟฟ้าของคุณมีเครื่องชาร์จอัจฉริยะอันทรงพลังในขนาดที่เล็กอย่างไม่น่าเชื่อ AC Wallbox สามารถทำการวินิจฉัยแบตเตอรี่อัจฉริยะ, ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า, ได้มาตรฐาน IP65, การออกแบบที่เรียบง่าย และ มี mobile app ภาษาไทย สามารถตั้งเวลาการชาร์จล่วงหน้าและใช้ mobile app "Autel Charge" จากนอกบ้านได้

Charging Management Software

▶ มีระบบการจัดการสถานีในทางพาณิชย์ ควบคุมสถานีของคุณจากระยะไกล ดูสถานะ ปรับแต่งการตั้งค่าทางเทคนิค push updates และอื่นๆ
▶ การจัดการทะเบียนผู้ใช้ MaxiCharge ช่วยให้คุณจัดการผู้ใช้และบัตรชาร์จได้อย่างเต็มที่
▶ การชาร์จอัจฉริยะ สร้างกำหนดการชาร์จล่วงหน้าและจัดการการใช้พลังงานของสถานี ไม่ว่าจะเป็นข้อจำกัดกำลังไฟฟ้าที่มาจากกริดหรือราคาพลังงานที่ผันผวน คุณสามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่
▶ อี-โรมมิ่ง จัดการพันธมิตรโรมมิ่งผ่านการเชื่อมต่อ Open Charge Point Interface (OCPI) รวมถึงการเชื่อมต่อกับเครือข่ายการชาร์จและผู้ให้บริการ eMobility (eMSP)

โซลูชั่นครบวงจรสำหรับทุกสถานการณ์

บ้าน

เครื่องชาร์จ ev ที่เชื่อถือได้และชาญฉลาดสำหรับบ้านและอพาร์ตเมนต์

ที่ทำงาน

ให้ความสะดวกในการชาร์จที่ทำงาน

Commercial Parking

ตอบสนองความต้องการในการชาร์จ EV และเพิ่มรายได้

Our Story

Autel ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 พัฒนาและจำหน่ายการวินิจฉัยอัจฉริยะสำหรับยานยนต์ (automotive intelligent diagnostic), การตรวจสอบ, การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น นอกจากนี้ Autel ยังพัฒนาและจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์ซึ่งครอบคลุมกว่า 70 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงสหรัฐอเมริกา เยอรมนี สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย เป็นต้น

ในขณะเดียวกัน Autel ได้เริ่มต้นการสำรวจและพัฒนาโซลูชันการชาร์จ EV ในปี 2564 โดยมีเป้าหมายเพื่อสำรวจการพัฒนาที่ยั่งยืนของผู้คน ยานยนต์ เทคโนโลยี และพลังงานใหม่ที่ดีขึ้น ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 Autel จดทะเบียนในตลาด SSE STAR ได้สำเร็จ (รหัสหุ้น: 688208)

Autel มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชันการบำรุงรักษายานยนต์ที่ผสานรวมอุปกรณ์ cloud, big data และ AI เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ ขณะเดียวกันก็สร้างระบบนิเวศดิจิทัลอย่างต่อเนื่องและสำรวจโอกาสใหม่ๆ ในในการขับขี่ที่ชาญฉลาดและพลังงานใหม่​ๆ

Autel Autel ได้สร้างทีม R&D ที่ครอบคลุมและระบบควบคุมคุณภาพอย่างค่อยเป็นค่อยไป ด้วยการมุ่งเน้นหลักในการพัฒนาโซลูชันการวินิจฉัยยานยนต์ Autel ได้สร้างระบบที่ครอบคลุมซึ่งประกอบด้วยทุกส่วนของบริษัท รวมถึงซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ การออกแบบและการทดสอบ Autel ยังคงเพิ่มการลงทุนเชิงกลยุทธ์ในการวิจัยและพัฒนา การลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนามีสัดส่วนมากกว่า 15% ของรายได้ และพนักงานด้านการวิจัยและพัฒนามีสัดส่วนมากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของพนักงานของ Autel Autel ได้จัดตั้งศูนย์ R&D ในสำนักงานใหญ่ของเซินเจิ้น ซิลิคอนแวลลีย์ มิวนิก ซีอาน และฉางซา Autel มีโรงงาน 2 แห่งตั้งอยู่ในเขต Guangming เมืองเซินเจิ้น และเมืองไฮฟอง ประเทศเวียดนาม พื้นที่ของสาขากวงหมิงและไฮฟองครอบคลุม 15,000 และ 20,067 ตารางเมตรตามลำดับ

คุณประโยชน์

ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต จนถึงการขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์ของ Autel มอบโซลูชั่นครบวงจรสำหรับนวัตกรรมการชาร์จ EV ซึ่งรวมถึงชุดการชาร์จแบบ AC และ DC การพัฒนาซอฟต์แวร์แอพอัจฉริยะพร้อมการวินิจฉัยแบตเตอรี่ในตัว

ด้วยการยอมรับจากตลาดเทคโนโลยีระดับโลก Autel มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า เชื่อถือได้ และชาญฉลาดแก่ลูกค้าของเรา กลุ่มผลิตภัณฑ์การชาร์จ EV ของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลายทั้งหมด ซึ่งรวมถึงที่พักอาศัย สถานที่ทำงาน ร้านค้าปลีก ที่จอดรถเชิงพาณิชย์ ปั๊มน้ำมัน ทางหลวง ธุรกิจการขนส่ง และผู้ประกอบการสถานีชาร์จสาธารณะ

พันธกิจ

ด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง Autel มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันการชาร์จ EV และการจัดเก็บพลังงานที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ มูลค่าสูงแก่ลูกค้าของเรา มาสร้างโลกสีเขียวที่ยั่งยืนไปด้วยกัน!

ความน่าเชื่อถือ


● IP65 ติดตั้งได้ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง
● ป้องกันการกัดกร่อน ป้องกันฝุ่น และป้องกันความชื้น
● การออกแบบที่ช่วยระบายความร้อน ทำให้อุณหภูมิในการทำงานต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมถึง 10°C และมีอายุการใช้งานมากกว่า8ปี
●อุณหภูมิการใช้งาน ระหว่าง -40 ถึง 55c

ความปลอดภัยสูงสุด


● เทคโนโลยีการป้องกันหลายชั้น เครื่องชาร์จ+Cloud BMS+ระบบการแจ้งเตือนล่วงหน้าโดยระบบวิเคราะห์ข้อมูลความปลอดภัยหลายชั้นแบบเรียลไทม์
●โหมดการชาร์จที่ปลอดภัยเพื่อป้องกันการชาร์จไฟเกินและรักษาความเสถียรของแบตเตอรี่
● การตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ EV แบบเรียลไทม์ เพื่อป้องกันการระเบิดของแบตเตอร์รี่

ความสะดวกสบายมากกว่า


● การจัดการการชาร์จด้วยระบบคลาวด์และโมบายแอพ
●การจัดการระยะไกลผ่านแอพ Autel Charge
●การอัพเดทและการวินิจฉัยจากระยะไกล

อายุการใช้งานที่ยืนยาว

● เทคโนโลยีการวินิจฉัยแบตเตอรี่อัจฉริยะ ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ EV
● การปกป้องแบตเตอรี่ EV ผ่านโหมดการชาร์จ

MaxiCharger AC Wallbox

MaxiCharger AC Wallbox ชนะรางวัล iF และ Red Dot รางวัล Red Dot Product Design Award Red Dot Product Design Award และ iF Design Award เป็นหนึ่งในสามรางวัลการออกแบบชั้นนำของโลก ผู้ชนะก่อนหน้านี้ ได้แก่ แบรนด์อันทรงเกียรติ เช่น BMW, Sony, Apple และ Google

ที่บ้าน เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ และความเที่ยงตรงสูง

ความปลอดภัย

ด้วยระบบการจัดการสุขภาพแบตเตอรี่ชั้นนำของอุตสาหกรรมและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัวของ AUTEL เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ของเราจึงจะสร้างความมั่นใจได้ว่าสภาพแวดล้อมการชาร์จของคุณปลอดภัยและมั่นคงทางไซเบอร์

ความสะดวกสบาย

บอกลาการต่อแถวที่ยาวเหยียดและค่าชาร์จที่สูงจากเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า สาธารณะ แล้วไปชาร์จรถไฟฟ้าของคุณ EV ที่บ้าน MaxiCharger นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับบ้านเดี่ยว คอนโด และอพาร์ตเมนต์

ความชาญฉลาด

คุณสามารถควบคุม MaxiCharger จากระยะไกลได้โดยใช้ Autel Charge APP ได้ทุกที่ทุกเวลา รวมคุณสมบัติการตั้งเวลา การแจ้งเตือน ประวัติการชาร์จ และอีกมากมาย

ที่ทำงาน ทำให้การชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในที่ทำงานสะดวกสบาย

เพิ่มผลิตผล

ลดความกังวลและเวลาของพนักงานของคุณด้วยการให้ความสะดวกในการชาร์จขณะทำงาน

ช่วยเพิ่มความภักดีต่อองค์กร

ให้พนักงานของคุณมีส่วนร่วมได้ใช้สวัสดิการที่มีเพิ่มภาพลักษณ์ของแบรนด์ของพวกเขา

เพิ่มภาพลักษณ์ของแบรนด์

แสดงให้ลูกค้าและพนักงานของคุณเห็นว่าคุณเป็นนายจ้างที่มีส่วนสร้างโลกสีเขียวและยั่งยืน

Commercial Parking Meet EV charging demands and boost revenue

Attract More Customers

Attract high-value customers with AUTEL chargers, no matter you are the owner of shopping mall, hotel, or supermarket. EV charging means longer shopping time and more spending.

Worry-free Cooperation

Hardware, software, and service, AUTEL provides our clients with one-stop solution. Our worry-free service includes on-site consulting and planning, technical support, installation, and warranty.

Enhance Brand Image

Show your customer and employee that you are an employer who is contributing to a green and sustainable world.

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Autel MaxiCharge ราคาสุดพิเศษ

ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม จนถึง 30 มิถุนายน 2566

7kW 1phase

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า BENY EV CHARGER

AUTEL MaxiCharger

7.4kW Tethered Type 2
฿59000
฿ 46,900 ราคารวม VAT แล้ว
  • มี mobile app ภาษาไทย ตั้งเวลาการชาร์จล่วงหน้าได้ และสามารถใช้ mobile app จากนอกบ้านได้
  • ใช้กับ PHEV และ BEV ได้ทุกรุ่น สายชาร์จยาว 5 เมตร Type2 Plug
  • ได้รับรางวัล "การออกแบบผลิตภัณฑ์" จาก Red Dot Awards ปี 2023
  • ฟรีติดตั้งสายไฟ ยาวไม่เกิน 20 เมตร โดยทีมช่างมืออาชีพ
  • รับประกันผลิตภัณฑ์ 3 ปี
โปรโมชั่น

22kW 3phase

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า BENY EV CHARGER

AUTEL MaxiCharger

22kW Tethered Type 2
฿79000
฿ 61,900 ราคารวม VAT แล้ว
  • มี mobile app ภาษาไทย ตั้งเวลาการชาร์จล่วงหน้าได้ และสามารถใช้ mobile app จากนอกบ้านได้
  • ใช้ได้กับไฟ 32แอมป์ 3 เฟส มิเตอร์ 30/100A
  • ได้รับรางวัล "การออกแบบผลิตภัณฑ์" จาก Red Dot Awards ปี 2023
  • ฟรีติดตั้งสายไฟ ยาวไม่เกิน 20 เมตร โดยทีมช่างมืออาชีพ
  • รับประกันผลิตภัณฑ์ 3 ปี
โปรโมชั่น


รูปเครื่องชาร์จ Autel หลังติดตั้งให้ลูกค้าแล้ว