fbpx
Previous
Next

เกี่ยวกับบริษัทของเรา

BENY เป็นผู้ผลิตเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์ PV ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ความรู้ของเราในการผลิต PV components ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดของเรามีอายุการใช้งานและประสิทธิภาพเกินความคาดหมายของคุณ

บริษัทของเรา

เราเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านการป้องกันสำหรับเซลล์แสงอาทิตย์ การเก็บพลังงานแบตเตอรี่ และระบบชาร์จ EV

BENY New Energy

เราเป็นใคร

เรามีประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ Solar DC protection และเป็นผู้ผลิตสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

BENY New Energy เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์การป้องกันสำหรับระบบโซล่าร์ที่ได้รับการไว้วางใจระดับโลก จากประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมไฟฟ้ามากกว่า 30 ปี ทำให้สามารถสร้างส่วนประกอบ solar DC ที่สอดคล้องกับ DC standards ล่าสุด โดยมุ่งเน้นที่ การออกแบบ solar DC protection , การผลิต, การตลาด ,และสามารถนำ PV protection solutions มาสร้างแบรนด์ได้

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในการค้นคว้าและผลิต DC protection products BENY จึงทุ่มเทต่อยอดให้กับ กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ลงทุนทรัพยากรอย่างตั้งใจในการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ไฟฟ้า EV และผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง จึงได้รับความนิยมในตลาดอย่างกว้างขวางทั่วโลก
ทำไมเราถึงทำ

ความมุ่งมั่นในคุณภาพ

คุณภาพเป็นเป้าหมายหลักในการประชุมเชิงปฏิบัติการแต่ละครั้ง เนื่องจากสิ่งนี้นำไปสู่ประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับ ระบบโซล่าร์ , ระบบกักเก็บพลังงาน, และระบบเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ความมุ่งมั่นในการช่วยเพิ่มคุณภาพการรับรู้ถึงแบรนด์ให้กับบริษัทของคุณ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้โรงงานและผลิตภัณฑ์ของเรา ปฏิบัติตามมาตรฐาน UL, SAA, CB, CE, TUV, ISO และ RoHS
เราทำมันอย่างไร

ปรับตัวให้เท่าทันแนวโน้มตลาดตลอดเวลา

การบรรลุเป้าหมายของ BENY มาจากการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ตามความต้องการของตลาดผ่านทีม R&D นำไปสู่สวิตช์ DC ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร UL508i ตัวแรกในประเทศจีน และสวิตช์ DC-PV2 DC ที่ผลิตเพื่อตลาดโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ cutting-edge PV protective และอุปกรณ์ชาร์จ EV ที่ล้ำสมัย BENY มุ่งมั่นที่จะสร้างความร่วมมือระยะยาวกับบริษัทพลังงานหมุนเวียนหลายแห่ง
เราทำอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จในตลาดโลก

BENY มอบเครื่องมือที่เหมาะสมแก่คุณในการเปลี่ยนโครงการของคุณให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญของเราแล้ว ทีมขายที่มีความสามารถของเรา การบริการลูกค้า และการผลิตที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้คุณได้รับการสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับความเป็นเลิศในธุรกิจของคุณ

Our company

A MODE 3 (IEC61851-1) FAST EV CHARGER FOR RESIDENTIAL USE

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าของ BENY ได้สิทธิบัตรการออกแบบตัวถังที่ได้มาตรฐานถึง IP65 สำหรับการใช้งานกลางแจ้งและในร่ม การปรับแต่งตัวเชื่อมต่อการชาร์จทุกประเภททำให้มีความยืดหยุ่นสูงและเข้ากันได้กับยานพาหนะไฟฟ้าหลากหลายรุ่นทั้งหมด

DYNAMIC LOAD BALANCING FUNCTION

Dynamic Load Balancing Function มีอยู่ในเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า AC ซีรีส์ BENY BCP สำหรับใช้ในบ้าน เมื่อเครื่องชาร์จ EV ทำงานร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอื่นๆ ในเวลาเดียวกัน กล่อง Dynamic Load Balancing (DLB) จะสามารถรักษาสมดุลไดนามิกของกระแสไฟในครัวเรือนทั้งหมดและทำให้มั่นใจได้ว่า ความปลอดภัยของไฟฟ้าเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ไฟฟ้าบ้านเกินพิกัด (Overload)

PEN FAULT DETECTION

การออกแบบภายในมีคอนแทคเพื่อตัดสายดิน เมื่อสาย PEN ถูกตัดออก คอนแทค KM1 และ KM2 จะตัดการเชื่อมต่อทันทีโดยอัตโนมัติ มีเพียงกระแสไฟฟ้ารั่วไหลอ่อนระหว่างสาย CP และ PE ถึง L ค่าปัจจุบันคือ น้อยกว่า 1mA ซึ่งเป็นกระแสไฟฟ้ารั่วที่ร่างกายรับรู้ได้น้อยที่สุด ผู้คนสามารถปลดตัวเองได้ ไม่มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย

SMART APP FOR OPTION

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า BENYสามารถควบคุมได้ด้วยแอปอัจฉริยะผ่านการเชื่อมต่อ WIFI หรือ Bluetooth: ✔ เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า แบบรวมหนึ่งต่อหนึ่งโดยการรีเซ็ตรหัสผ่าน ป้องกันไม่ให้เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV ถูกขโมย , ✔ ดูข้อมูลและสถานะการชาร์จ; , ✔ ตั้งค่าการชาร์จแบบต่างๆ กระแสไฟ โหมด DLB ฯลฯ , ✔การชาร์จตามกำหนดเวลา; , ✔อัพเดตเฟิร์มแวร์

เราทำอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งในประเทศไทย

แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการป้องกันไฟฟ้า BENY Electric มอบเครื่องมือที่เหมาะสมแก่คุณในการเปลี่ยนโครงการของคุณให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับแบรนด์ของคุณ นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญของเราแล้ว ทีมขายที่มีความสามารถของเรา การบริการลูกค้าที่ตอบสนอง และการผลิตที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้คุณได้รับ การสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับความเป็นเลิศในธุรกิจของคุณ

หุ้นส่วนของเรา

Beny Smart Charger

7kW 1phase

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า BENY EV CHARGER

BENY Smart DLB

7.4kW Tethered Type 2
฿43000
฿ 34,900 ราคารวม VAT แล้ว
  • มาตราฐานอังกฤษ UKCA / CE , รับประกันผลิตภัณฑ์ 3 ปี
  • ชาร์จเร็วกว่าสายฉุกเฉินที่แถมมา3เท่า ใช้ได้ดีกับรถ PHEV และ BEV ทุกรุ่น สายชาร์จยาว 6 เมตร
  • ฟรีติดตั้ง สายไฟและสายDLB ยาวไม่เกิน 20 เมตร โดยทีมช่างมืออาชีพ
  • มีระบบ DLB ครบชุด สามารถใช้กับบ้านที่มีมิเตอร์ไฟขนาด 15(45)A ได้ทันที
  • มีโมบายแอป ช่วยตั้งเวลา การชาร์จล่วงหน้าได้
โปรโมชั่น

22kW 3phase

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า BENY EV CHARGER


BENY EV Charger

7.4kW Tethered Type 2
฿37000
฿ 29,900 ราคารวม VAT แล้ว
  • รับประกันผลิตภัณฑ์ 3 ปี
  • ใช้กับ PHEV และ BEV ได้ทุกรุ่น สายชาร์จยาว 6 เมตร Type2 Plug
  • ฟรีติดตั้งสายไฟ ยาวไม่เกิน 20 เมตร โดยทีมช่างมืออาชีพ
  • ใช้ได้กับไฟ 32แอมป์ 1 เฟส มิเตอร์ 30/100A
  • มาตราฐานอังกฤษ UKCA / CE
โปรโมชั่น