POWERING THE EV ECOSYSTEM

Bolt.Earth

Bolt.Earth ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบาย โดยใช้ระบบปฏิบัติการ เพื่อนำเสนอเครื่องมือการจัดการยานพาหนะ ข้อมูลสำคัญ ข้อควรระวังในการป้องกันการโจรกรรม และตัวเลือกการปรับแต่งเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ชาญฉลาด เชื่อมต่อ และทันสมัย นอกจากนี้ Bolt.Earth ยังเปิดใช้งานเครือข่ายการชาร์จ EV แบบ peer-to-peer ที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย โดยมีจุดชาร์จมากกว่า 30,000 แห่งใน 1,100 เมือง พวกเขานำเสนอโซลูชันการชาร์จสำหรับบุคคล ธุรกิจ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการยานพาหนะ และรัฐบาล หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน

Bolt.Earth

Bolt.Earth คือเครือข่ายการชาร์จ EV ที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย หลังจากติดตั้งเครือข่ายจุดชาร์จถึง 15,000 จุดใน 300 เมืองต่างๆ ในอินเดีย ทำให้การเป็นเจ้าของ การขับขี่ และการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในอินเดียเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้คนหลายล้านคน

เป้าหมายของ Bolt.Earth คือการทำให้ทุกคนเข้าถึง EV ได้อย่างง่ายดาย สาเหตุที่ตลาดเกิดใหม่ประสบปัญหาในการบูรณาการและสร้างรากฐานสำหรับ EV ก็เนื่องมาจากการขาดโครงสร้างพื้นฐานอย่างรุนแรง Bolt.Earth ตั้งเป้าที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยการสร้างโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จ EV ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขณะเดียวกันก็พัฒนาระบบปฏิบัติการอัจฉริยะไปพร้อมๆ กันเพื่อให้รถยนต์ไฟฟ้าทุกคันมีความชาญฉลาด ปลอดภัย และเชื่อมต่อถึงกัน

Bolt.Earth ไม่เพียงแต่ซึมซับพลังงานไฟฟ้าที่เข้าถึงได้ไกล หรือเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว! แต่ยังรวมถึงความยั่งยืน เข้าถึงได้ง่าย ครอบคลุม และทำให้เครือข่าย EV เข้าถึงได้สำหรับทุกคน

Bolt.Earth สะท้อนถึงหลักจริยธรรม วัฒนธรรม ผู้คน และกระบวนการต่างๆ

OUR IMPACT QUANTIFIED

เรากำลังสร้างความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในอินเดียและมีการศึกษานำร่องหลายครั้งในประเทศเพื่อนบ้าน มาดูกันว่าเราทำได้ดีแค่ไหน!

0 k+
จุดชาร์จ
0 +
เมือง
0 K+
ผู้ใช้งาน
0 MWh+
จ่ายพลังงานแล้ว
0 k+
รถยนต์ไฟฟ้าพร้อมระบบปฏิบัติการ Bolt.Earth
0 Mn+
Trips
0 Mn+
Kilometres Travelled
0 /10
2 Wheelers OEM Clients

BOLT.EARTH PRODUCT CATALOGUE

ค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการชาร์จ EV ทั้งหมดของคุณ

BOLT.EARTH LITE

AC- 3.3KW (220 -240V) 16 A - Universal Single Socket (CE Certified)

รายละเอียดสินค้า

Bolt.Earth Lite เป็นจุดชาร์จที่ช้าแบบองค์รวมสำหรับประสบการณ์การชาร์จที่อยู่อาศัยและบ้านที่ไร้รอยต่อ ออกแบบมาสำหรับรถ 2, 3 และ 4 ล้อ จุดชาร์จ Bolt.Earth Lite ได้รับการออกแบบมาให้เรียบง่าย ชาญฉลาด และปลอดภัย

คุณสมบัติ

การป้องกันไฟกระชากและแรงดันไฟฟ้า ระบบตัดไฟอัตโนมัติอัจฉริยะสำหรับการชาร์จและไม่มีการใช้งาน ไฟ LED อัจฉริยะในตัวพร้อมเครื่องวัดพลังงาน ลัดวงจรและความร้อนสูงเกินไป ความเข้ากันได้ของ BLE / Wifi และการสนับสนุน OTA การจัดการข้อมูลที่ราบรื่นและการตรวจสอบผู้ใช้ด้วยแอพมือถือ (แอนดรอยด์และไอโอเอส)

ปลั๊กไฟอัจฉริยะที่ปลอดภัยและราคาไม่แพงสำหรับการชาร์จ EV

การป้องกันไฟกระชาก : ให้การป้องกันไฟกระชากกะทันหัน

AUTO CUT-OFF : ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเสร็จสิ้นรอบการชาร์จ

การต่อสายดิน : การป้องกัน ag ได้รับไฟฟ้าช็อต

TEMPERATURE SENSOR : ตัดไฟอัตโนมัติในกรณีอุณหภูมิสูง

การตรวจสอบพลังงานและค่าใช้จ่าย : ติดตามและตรวจสอบการใช้พลังงานและรายได้ของคุณโดยใช้แอป BOLT

BLE & WIFI : BLE และ WIFI สำหรับการเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อ

ศักยภาพในการสร้างรายได้: มีส่วนร่วมในอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพร้อมรับรายได้ตลอดชีวิต

Bolt.Earth Lite

ที่ชาร์จขนาดกะทัดรัดพร้อมปุ่มกดเริ่ม/หยุด เหมาะสำหรับการใช้งานส่วนตัว/กึ่งส่วนตัว (ยังสามารถใช้เพื่อการแบ่งปันสาธารณะได้)

BOLT.EARTH EV CHARGING APP

แอพชาร์จ Bolt.Earth ช่วยให้ผู้ใช้ EV มีระบบการจัดการการชาร์จอัจฉริยะที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยคุณสมบัติที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันและการวิเคราะห์เชิงลึกของเราขับเคลื่อนโดยระบบปฏิบัติการ Bolt.Earth ที่แข็งแกร่ง ช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางและคาดการณ์ความต้องการและค่าใช้จ่ายในการชาร์จ EV ของคุณได้ ในขณะเดียวกัน เครือข่ายการชาร์จแบบ peer-to-peer ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องของเราช่วยให้คุณสามารถเลือกรับรายได้แบบ passive income โดยใช้ประโยชน์จากที่จอดรถที่ว่าง ด้วยโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและครบวงจรของเราเพื่อความสะดวก ความยืดหยุ่น และความอุ่นใจ โดยเรากำลังเปิดตัวการชาร์จ EV แห่งอนาคต

เกี่ยวกับ BOLT.EARTH - แอปชาร์จ EV

แอพชาร์จ Bolt.Earth กำลังปฏิวัติการเคลื่อนที่ด้วยไฟฟ้า ขจัดอุปสรรคในการใช้ EV ด้วยประสบการณ์การชาร์จที่ปลอดภัย ราบรื่น และสะดวกสบาย
- แอพของเราช่วยให้คุณหลุดพ้นจากความวิตกกังวลและความยุ่งยากในการชาร์จโดยมอบเครือข่ายการชาร์จที่กว้างขวาง ระบบการจองที่มีประสิทธิภาพ ความเข้ากันได้สากล ราคาที่ยืดหยุ่น และการชำระเงินที่ง่ายดาย
- เครื่องมือวิเคราะห์ที่ทันสมัยและบันทึกการจองโดยละเอียดช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด
ไม่ว่าความต้องการ EV ของคุณจะเป็นอย่างไร แอปที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายของเราก็มีเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณ!

Universal Compatibility

Extensive Charging Network

Effortless Payments

Integrated Wallet System

Real-time Charge monitoring

Regular OTA Updates